1. GODADDY

GoDaddy là nhà lãnh đạo của toàn bộ thị trường cung cấp tên miền. Theo số liệu hiện tại, họ có hơn 54 triệu tên miền trên toàn thế giới, có nghĩa là họ chiếm thị phần khoảng 16%.

 • GoDaddy là một công ty được ICANN công nhận.
 • Chúng hoạt động trên toàn thế giới, cung cấp tất cả các phần mở rộng tên miền cổ điển, tất cả các phần mở rộng tên miền quốc gia cụ thể và một số lượng lớn TLD chung.
 • Họ cũng cung cấp các cuộc đấu giá tên miền, nơi bạn có thể có được địa chỉ web về tên miền hiện có, đã được đăng ký bởi những người khác trong quá khứ.
 1. NAMECHEAP

So với GoDaddy, Namecheap là một công ty nhỏ hơn nhiều, có khoảng 1,3 triệu tên miền được đăng ký. Điều này đặt họ vào khoảng 0,4% thị phần trên thế giới.

 • Tuy nhiên, Namecheap cũng là một công ty được ICANN công nhận và họ đang có nhiều động lực trên thị trường vì giá cả phải chăng trên toàn bộ TLDs cũng như các dịch vụ khác như lưu trữ hoặc giấy chứng nhận SSL.4 nhà cung cấp tên miền hàng đầu tốt nhất trong năm 2017
 • Namecheap cung cấp tất cả các phần mở rộng tên miền cổ điển, hầu hết các phần mở rộng tên miền cụ thể của quốc gia (không phải tất cả đều là các tên miền) và một số TLD chung với mức giá thực sự tốt.
 1. ENOM

Enom là cái tên đoạt huy chương bạc khi nói về lãnh đạo thị trường tên miền – ngay sau GoDaddy. Hiện tại, họ đang sở hữu khoảng 12 triệu tên miền, mang lại cho họ một thị phần 3,6% dựa trên tổng thể.4 nhà cung cấp tên miền hàng đầu tốt nhất trong năm 2017

 • Enom là một công ty được ICANN công nhận, và họ có chi nhánh trên toàn cầu với các công ty khác nhau được thành lập để quản lý thị trường các nước khác nhau.
 • Họ cung cấp tất cả các phần mở rộng tên miền cổ điển và một phạm vi rất tốt của TLD chung mới, nhưng thật không may, họ chỉ có một số ít các tên miền cấp cao trên các quốc gia.
 1. OVH

OVH là một công ty của Pháp, hoạt động như một trong những công ty đăng ký tên miền hàng đầu ở EU. Họ sở hữu khoảng 1,8 triệu tên miền, có nghĩa là chiếm trên thị trường là 0,5%.4 nhà cung cấp tên miền hàng đầu tốt nhất trong năm 2017

 • OVH là một công ty được ICANN công nhận. Tuy nhiên, họ không cung cấp đăng ký tên miền cho khách hàng Hoa Kỳ: Họ dành hầu hết các nguồn lực của họ để phục vụ thị trường EU, và cũng có thể là một vài quốc gia ở châu Phi.
 • Họ cung cấp tất cả các phần mở rộng miền cổ điển, tất cả các TLDs cụ thể của quốc gia tại Châu Âu và một loạt TLD chung mới.

Tìm hiểu Tập thể dục có lợi cho sức khỏe

Posted by Doãn Chí Bình

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *