Hiểu khán giả của bạn

Điều này nên đi sâu hơn nhiều so với chỉ tìm kiếm phụ nữ tuổi từ 18-34 thích thời trang. Hiểu khán giả của bạn, nhưng cũng hiểu được sở thích người dùng và hành vi của họ.

Khi nhắm mục tiêu, các nhà tiếp thị nên biết họ là ai, nhưng những thiết bị nào họ có thể sử dụng, thái độ của họ đối với mua sắm trực tuyến là gì, mức độ họ mua hàng như thế nào.5 MẸO HÀNG ĐẦU VỀ NHẮM MỤC TIÊU LẠI XÃ HỘI

Đối với những người làm bất động sản việc đưa ra 3 lời khuyên để thành công trong thị trường bất động sản  sẽ dẫn dắt khách hàng mục tiêu chú ý để việc tiếp thị của bạn.

Để đảm bảo rằng các nhà tiếp thị tiếp cận đối tượng chính của họ, họ cần phải có một cái nhìn bao quát về khán giả và sẵn sàng phân khúc khán giả đó (thậm chí là nhắm mục tiêu lại).

Mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng của bạn

Chỉ vì bạn đang nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng cụ thể không có nghĩa là các nhà tiếp thị không thể mở rộng tầm nhìn của họ.

Hãy nghĩ đến những đối tượng mới có thể quan tâm đến sản phẩm của bạn và đảm bảo bạn đang thực hiện các hành vi và nhu cầu của mình vào chiến lược nhắm mục tiêu tổng thể của bạn.

Tận dụng mọi cơ hội để tìm thêm khách hàng vì đây là nơi sẽ tăng doanh thu.

Sử dụng tài sản thế chấp tiếp thị sẵn có để phát triển khán giả

Nếu bạn đã xây dựng được các đối tượng mới nhắm mục tiêu lại và phân đoạn, bạn sẽ cần rất nhiều nội dung để hỗ trợ truyền thông hiệu quả cho những đối tượng này.

Đảm bảo rằng các thông điệp chính và hình ảnh mạnh mẽ được tích hợp vào mục tiêu tiếp cận lại của xã hội.

Từ biểu tượng cho đến các tuyên bố sứ mệnh, chúng phải luôn được đặt cùng với khán giả của bạn, cả mới lẫn trung thành.

Đảm bảo bạn đang tối đa hóa tất cả tài sản thương hiệu có sẵn cho bạn, vì điều này sẽ nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu của bạn chứ không chỉ là sản phẩm của bạn.

Kết hợp dữ liệu (CRM và bên thứ ba)

Sử dụng tất cả dữ liệu trong tầm tay bạn là rất quan trọng khi lên kế hoạch các chiến dịch nhắm mục tiêu của bạn.

Nguồn tất cả mọi thứ có thể có trong nội bộ doanh nghiệp của bạn, nhưng cũng tìm cách cộng tác với các nhà cung cấp dữ liệu bên thứ ba.

CACI trước đây đã sử dụng dữ liệu từ hồ sơ Acorn của chúng tôi để chọn đối tượng đối tác trên Facebook và nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, đảm bảo rằng các đề xuất của chúng tôi được điều chỉnh phù hợp nhất có thể.5 MẸO HÀNG ĐẦU VỀ NHẮM MỤC TIÊU LẠI XÃ HỘI

Bạn càng làm phong phú thêm dữ liệu của mình thì việc nhắm mục tiêu tốt hơn, sự cải tiến trong chuyển đổi càng lớn.

Kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra lại

Bạn không thể mong đợi để xem kết quả trừ khi bạn kiểm tra nhắm mục tiêu của bạn hơn và hơn.

Điều này nên được thực hiện trên các nền tảng – có nghĩa là mọi thứ từ máy tính để bàn đến di động đến thiết bị phòng khách và nó phải được thực hiện trên các mạng xã hội.

Thông điệp hiệu quả nhất có thể sẽ khác với tất cả các nền tảng và mạng này.

Bạn cũng cần thử nghiệm nhiều đơn vị quảng cáo (carousel, hình ảnh đơn, video, vải bạt) cũng như thử nghiệm các biến thể của thư với tất cả nội dung bạn đã tích lũy được.

Những gì bạn có thể tìm thấy ở đây là một người chiến thắng sáng tạo cuối cùng cho từng phân đoạn nhắm mục tiêu lại của bạn, do đó dẫn đến tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Posted by Doãn Chí Bình

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *