Hai hãng nước khoáng chất lượng nhất hiện nay

 

Nước là một nhu cầu không thể thiếu cho con người, do ngày nay nước sinh hoạt ô nhiễm, cộng với nhu cầu sử dụng nước khắc khe hơn do vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất nước khoáng uy tín nhưng sau đây bài viết sẽ đề cập đến 2 nhãn hiệu nước vĩnh hảo bình thạnh uy tín nhất và được nhiều người tin tưởng để mua nước khoáng.

 

nuoc can cho con nguoi

 

1.Nước khoáng Lavie

Trong nước khoáng lavie có chứa các chất khoáng hoàn toàn thiên nhiên như Kali, Mg, Na, Ca…có vai trò quan trọng cho hoạt động cơ thể. Nguồn nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp không gây ảnh hưởng đến sức khỏe , do đó người mua hoàn toàn có thể tin tưởng.

Nguồn nước khoáng của lavie vô cùng tinh khiết vì lấy từ mạch nước ngầm tự nhiên và đã trải qua  hệ thống máy móc hiện đại xử lý. Không những vậy, nếu bạn sử dụng nước khoáng Lavie còn giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp da, cơ thể sảng khoái và tươi trẻ hơn do bạn đã được nạp đủ các chất khoáng cần thiết từ nước khoáng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng vĩnh hảo là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất của ngành nước khoáng Việt Nam, sản phẩm được nhiều người biết đến nhờ chất lượng trên cả tuyệt vời. Nước khoáng vĩnh hảo luôn mang đến sức sống tươi mát cho người dùng.

Các khoáng chất chính của nước khoáng Vĩnh Hảo (Bicarbonate Natri, Kali, Canxi, Magie) giúp trung hòa lượng axit trong dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, chống no hơi, phòng chống bệnh loãng xương nhờ vào lượng Canxi trong nước khoáng, tăng độ ẩm cho da.

Ngoài ra nước khoáng còn có nhiều chất khác giúp đào thải các chất độc trong cơ thể, chống chóng mặt, đau đầu. Hiện nay, nước Vĩnh Hảo luôn được người tiêu dùng tin chọn.

Theo lời của một đại lý nuoc khoang vinh hao quan 10 chia sẽ, hiện nay người tiêu dùng hầu hết đều chọn nước khoáng Vĩnh Hảo vì giá cả hợp lý và chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn cao, luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

 

nuoc tinh khiet cho co the

 

Sau khi đọc bài viết này những ai muốn tạo cho mình một sức khỏe tốt thì hãy chọn cho mình một trong hai nhãn hiệu uy tín trên để mua nước khoáng. có thể mỗi ngày hãy mua một chai nước khoáng để bạn thấy được sự tinh khiết của nó.