Những điều nên biết khi mua hàng tại cửa hàng tạp hóa

Hầu hết các cửa hàng tạp hóa là nơi ẩn náu của những người mua sắm khi săn tìm các thành phần cơ bản, đồ gia dụng, và một số sản phẩm thương hiệu tuyệt vời.

Tuy nhiên, có một số thứ luôn đắt đỏ ở cửa hàng tạp hóa. Phần cứng, đồ nấu nướng, đồ chơi, máy mát xa và thậm chí một số đồ dùng gia đình cơ bản thường được đánh dấu bởi vì các siêu thị coi đây là hàng hoá đặc trưng.Những điều nên biết khi mua hàng tại cửa hàng tạp hóa

Tuy nhiên, có một số ít các mặt hàng mà bạn thường tìm thấy ở chuỗi cửa hàng tạp hoá ở địa phương có giá thấp nhất.

 

  • Sản phẩm “sạch”. 

 

Nhóm làm việc về môi trường đã xác định được các loại rau được bày bán an toàn mà không có chất hữu cơ. Tổ chức nhận thấy rằng các mặt hàng này thường có ít dấu vết của thuốc trừ sâu và an toàn nhất.

Ví dụ như hành tây không hữu cơ, bơ, ngô ngọt, dứa, xoài, đậu Hà Lan, măng tây, trái kiwi, cải bắp, cà tím, dưa đỏ, dưa hấu, bưởi, khoai lang và hành.

 

  • Hàng hoá thông thường.

 

Khi được lưu trữ trên các thành phần cơ bản như bột, muối, đường, gạo và sữa, bạn hầu như không nhận thấy sự khác biệt giữa hương vị chung và tên thương hiệu.

Trong nhiều trường hợp, sự khác biệt duy nhất thực sự là bao bì đầy màu sắc và cách trình bày sản phẩm.

Bạn đang mua cùng một mặt hàng chính xác với thành phần nguyên chất của cùng một thành phần cho dù nó có một nhãn hiệu ưa thích hay đó là thương hiệu của chính siêu thị.

Thực hiện chuyển đổi sang các sản phẩm chung chung hơn và bạn sẽ có thể cạo râu vài đô la khỏi hóa đơn tạp hóa của bạn.

 

  • Mua hàng loạt. Những điều nên biết khi mua hàng tại cửa hàng tạp hóa

 

Cho dù bạn đang mua đậu lăng hoặc bơ đậu phộng tươi, hãy cân nhắc những điều cơ bản từ việc mua thùng lớn và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Mua hàng loạt là một cách hiệu quả về mặt chi phí, để chứng tỏ những điều cơ bản và cũng có thể làm giảm những chuyến đi thêm vào cửa hàng tạp hóa.

Cho dù bạn đang mua ngũ cốc đơn giản, nguyên liệu nướng, đậu khô hoặc cà phê, hãy lên kế hoạch trước để bạn có thể mua hàng loạt và bạn sẽ nhận được một hợp đồng tốt hơn.

 

  • Thẻ quà tặng. 

 

Sử thẻ thành viên được cung cấp tại cửa hàng tạp hoá và bạn sẽ kiếm được điểm hoặc hoàn lại tiền cho mỗi lần mua hàng.

Bạn có thể sử dụng thẻ thành viên để mua hàng tại các cửa hàng tạp hóa và kết thúc với việc tiết kiệm một khoản tiền trong tổng chi phí mua hàng của bạn.

Điều này có thể mất một số quy hoạch, và bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn trả hết số dư thẻ đó ngay để tiết kiệm tiền.

Thực hiện việc này một vài lần trong năm có thể cộng lại một khoản tiền đáng kể, giảm giá hoặc điểm mà bạn có thể đổi lấy thứ khác.

[Xem máy massage bụng .]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 1