Hiện nay với sự phát triển của internet, mua bán trực tuyến qua website đã và đang trở thành một thói quen mua sắm mới cho nhiều người bận rộn.

 

Trên những website mua sắm, luôn có tất cả những gì mà bạn cần từ quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị giáo dục, đồ dùng gia đình, đến ô tô, xe máy và hàng trăm nghìn những loại mã sản phẩm khác nhau.

 

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những website kinh doanh trực tuyến uy tín của thế giới để bạn có thể tự chọn cho mình và mua sắm tại nhà chỉ qua một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh.

 

amazon

1.Amazon

Nhắc đến mua sắm trực tuyến, có lẽ bạn nên tham khảo Điều bạn chưa biết về ống nhựa luồn dây điện cứng trong lĩnh vực buôn bán “ảo” này.

 

Với chất lượng và doanh thu luôn đứng đầu thế giới trong 2 thập kỉ qua, Amazon tự tin rằng đang trở thành một bách hoá đúng nghĩa cho toàn thế giới.

 

Nó có mặt ở mọi nơi trên thế giới và có trụ sở chính nằm tại Wasington Hoa Kỳ.

 

2.Alibaba

Chắc hẳn các bạn trẻ Việt Nam vừa qua rất háo hức với cuộc trò chuyện của Jack Ma tại Hà Nội. Ông chính là tỷ phú đã thành lập và điều hành Alibaba từ năm 1999.

 

Amazon luôn có lợi nhuận bán hàng cao nhất, tuy nhiên doanh số lớn nhất lại thuộc về Alibaba trong những năm gần đây. Đây chính là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc cung cấp hàng lẻ cho toàn khu vực châu Á và một số khu vực châu Âu.

 

Tham vọng của Jack Ma là đưa Alibaba trở nên khổng lồ hơn nữa để sánh với Google và Amazon.

 

Ebay

3.Ebay

 

Đây là một trang website mua bán trực tuyến của Mỹ và cho đến nay nó đã có mặt ở hầu khắp mọi nơi trên thế giới.

 

Những mặt hàng được rao bán tại đây rất đa dạng, phong phú từ hàng nguyên seal đến hàng 2nd. Nó chính xác là một sàn đấu giá trực tuyến để người mua và người bán thoả thuận với nhau qua một mức giá hợp lý nhất cho cả hai.

 

Posted by Doãn Chí Bình

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *