Tiện dụng hơn với gối chống trào ngược cho trẻ nhỏ

Hiện nay, rất nhiều bố mẹ để tránh những tình trạng nôn trớ hay ọc sữa của các bên đã sử dụng đến những chiếc gối chống trào ngược – zcare. Việc sử dụng này có nên hay không? Sẽ có tác dụng gì đối với trẻ em và sẽ mang lại những tiện dụng gì cho những bậc phụ huynh có con nhỏ?

  1. Gối chống trào ngược là những điểm cần lưu ý

Có thể thấy hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản không hề hiếm thấy ở các trẻ sơ sinh. Là hiện tượng thức ăn của bé đi ngược dạ dày lên thực quản và trào từ miệng ra ngoài, nhiều trường hợp bị sặc sẽ trào cả từ mũi ra ngoài. Xuất phát từ nguyên nhân và xu hướng  chính là do bé có dạ dày yếu, đường tiêu hóa chưa được ổn định, cũng có thể do tư thế của bé không hợp lý.Tiện dụng hơn với gối chống trào ngược cho trẻ nhỏ

Để khắc phục tình trạng này thì không ít người đã nghĩ đến việc sử dụng những chiếc gối có tác dụng chống trào ngược dạ dày cho bé. Với những thiết kế khoa học, vật dụng gia đình này sẽ giúp bé cố định được tư thế cho bé những khi bé ăn hoặc được bú no. Một sản phẩm khá là tiện dụng và có hiệu quả trong việc chống trà ngược cho bé. Là một hình thức thủ công, không gây hại đến người sử dụng.

  1. Cách sử dụng gối khắc phục hiện trạng trào ngược dạ dày cho trẻ em

Khá là đơn giản khi sử dụng, bạn chỉ cần đặt bé vào gối nhẹ nhàng ở trong tư thể nằm ngửa lên, đặt dầu bé ở vị trí nhỉnh hơn so với dạ dày của bé, gối được thế kế cho bé nằm dốc 30 độ. Điều này sẽ giúp ngăn chặn được tình trạng trào ngược thức ăn, hạn chế tối đa việc bé bị hít sặc khí thức ăn.Tiện dụng hơn với gối chống trào ngược cho trẻ nhỏ

Hãy sử dụng cho bé những chiếc gối này có kích thước vừa phải, tuy nhiên nếu có thể hãy cẩn thận hơn trong việc chăm sóc bé. Cho bé bú ở tư thế đảm bảo, tránh việc bé bị sặc, không cho bé bú quá no, bú một lúc quá nhiều, hãy biết cách cho bé ăn một cách hợp lý.

Đặc biệt, sau khi bé đã được ăn no thì hãy cố gắng giữ bé ở tư thế xuôi, đầu cao hơn dạ dày, không cho bé vận động nhiều. Như vậy, việc nôn trớ sẽ ít xảy ra đối với bé. Mẹ và bé đều vui.

Trên đây là tiện ích cũng như cách sử dụng gối chống trào ngược- zcare  cho bé, Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc.