Nếu bạn đang tìm kiếm một deal tốt, thì các website đấu giá trực tuyến chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Từ ô tô, đồ trang sức, quần áo, sách hay thậm chí là nhà cửa, bất động sản bạn đều có thể sở hữu được với mức giá hấp dẫn thông qua các website này.

Bài viết này sẽ đem đến cho bạn top 5 website đấu giá trực tuyến được đánh giá cao nhất do người dùng bình chọn.

  1. eBay

Được biết đến là một trong những website đấu giá trực tuyến có thâm niên lớn nhất trên thế giới, eBay cung cấp hàng loạt các mặt hàng có thể đấu giá, từ kim cương cho đến quần áo đã qua sử dụng, thượng vàng hạ cám đều có đủ cả.Top 4 website đấu giá trực tuyến

Người tham gia đấu giá có thể đặt giá thầu hay mua ngay tùy theo ý thích trong khi người bán có thể loại bỏ những mặt hàng không mong muốn thông qua eBay

  1. ShopGoodWill

Đây là một website có thể khá xa lạ đối với thị trường Việt Nam. GoodWill được sở hữu và vận hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích bán hàng gây quỹ cho những người khuyết tật.

Hiện tại, website của GoodWill tập trung hoạt động ở thị trường Hoa Kỳ và cung cấp những thiết bị số như máy ảnh, dụng cụ thể thao, …

  1. IRS

Đừng để vẻ ngoài của website IRS đánh lừa bạn!

Trang bán đấu giá IRS này chính là một kho báu vật nơi mà bạn có thể kiếm được món đồ với mức giá hời không tưởng.

Top 4 website đấu giá trực tuyếnChính vì thuộc quyền sở hữu của Bộ luật Doanh thu Nội địa mà những món đồ ở đây đều là hàng hóa bị tịch thu hay mua lại do việc không trả thuế hay trả không đúng thời hạn.

Cách thức đấu giá ở đây có hơi phức tạp một chút so với các website khác, tuy nhiên, những mặt hàng ở đây lại có giá thấp hơn hẳn so với thị trường bên ngoài.

  1. net

EstateSales.net là một website khá độc đáo khi áp dụng Digital marketing – 5 bước để có chiến lược hiệu quả nhằm buôn bán bất động sản.

Khác với các trang đấu giá khác, EstateSales.net đấu giá một loại sản phẩm duy nhất: bất động sản.Top 4 website đấu giá trực tuyến

Các loại bất động sản ở đây được mua lại vì lý do chuyển nhà, chia đôi tài sản khi li dị hay phá sản, ….

Bên cạnh đó, website này cũng cung cấp nơi quảng cáo cho người dùng về các thông tin đất đai, nhà ở trong khu vực trên toàn bang California của nước Mỹ.

Posted by Doãn Chí Bình

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *